Xác định mức ảnh hưởng của tỷ lệ bột bắp khác nhau lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và hàm lượng carotenoit trong thịt của cá Trê vàng. Các chỉ số tăng trưởng cá đạt cao nhất ở nghiệm thức không bổ sung bột bắp. Các nghiệm thức có bổ sung bột bắp với tỷ lệ 5,00-15,0 phần trăm có tăng trưởng khách nhau không có ý nghĩa. Tuy nhiên, hàm lượng carotenoit trong thịt cá ở nghiệm thức bổ sung 15 phần trăm bột bắp khác nhau không có ý nghĩa thống kê so với hàm lượng carotenoit trong thịt cá tự nhiên. Cá trê vàng được nuôi bằng thức ăn công nghiệp 40 phần trăm đạm có bổ sung 15,0 phần trăm bột bắp sẽ có tốc độ tăng trưởng thấp hơn nhưng có màu thịt và da gần giống với cá tự nhiên.