Một số thành phân fhoá học của hạt cây cần tây (apium graveolens l.) hưng yên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Anh Đào Lê, Thị Thu Hương Lê, Hữu Điển Phạm, Thị Hương Giang Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 540 Chemistry and allied sciences

Thông tin xuất bản: Tuyển tập các công trình hội nghị khoa học và công nghệ hoá hữu cơ toàn quốc lần thứ 3, 2005

Mô tả vật lý: 286-289

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 574510

Từ kết quả nghiên cứu cho thấy cặn chiết clorofom của hạt cần tây chỉ kháng vi khuẩn gram (-) P. areuginosa với nồng độ ức chế tối thiểu 200microgam/1ml. Từ cặn chiết clorofom đã nhận dạng được 3 chất bergapten, axit panmitic và N-2(4-hidroxyphenyl etyl)-tetracosanamit .
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH