Đánh giá khả năng sản xuất thịt của gà F1 (Ri x Lương phượng) nuôi theo mức dinh dưỡng mới khuyến cáo, trong điều kiện sản xuất nông hộ tại tỉnh Thái Nguyên trong thời gian từ 3/2016 đến 6/2016. Kết quả cho thấy nuôi đến 84 ngày tuổi thì tỷ lệ sống cộng dồn của gà đạt 97%, sinh trưởng tích lũy đạt 1.531,10 g/con, tăng khối lượng cộng dồn dạt 17,79 g/con/ngày. FCR trung bình là 3,09 kg thức ăn/kg tăng khối lượng, chỉ số sản xuất (PI) là 55,77, chỉ số kinh tế (EN) là 2,38, tỷ lệ thân thịt, thịt ngực + thịt đùi đạt trung bình lần lượt là 77,64% và 38,20%, tỷ lệ mỡ bụng là 1,46%, chi phí thức ăn là 23,475 đồng/kg tăng khối lượng.