Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người sản xuất, chế biến tại một số tỉnh thuộc các vùng sinh thái của việt nam năm 2013

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quang Trung Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y học thực hành, 2014

Mô tả vật lý: 2-5

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 580579

The paper mentions situation of the knowledge and practice on the food safety from production and processing of participants in a number of provinces under different ecological zones of Vietnam in 2013.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH