Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn và chống oxy hóa của dịch chiết gừng, riềng, tía tô và ứng dụng trong sản xuất thịt viên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Sỹ Hồng Lam Lê, Thanh Tâm Phan, Thị Liên Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615 Pharmacology and therapeutics

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. quyển v: công nghệ gen, công nghệ enzyme và hóa sinh, công nghệ sinh học y - dược, công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 528-532

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 580922

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH