Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp beta - caroten từ rỉ đường mía bằng nấm sợi blakeskea trispora

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thu Thuỷ Phạm, Lê Hà Quản, Thị Phương Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.336 Food and drink

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học lần thứ 20 - Kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội 1956 - 2006, 2006

Mô tả vật lý: 50-54

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 584754

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH