Các giải pháp khoa học và công nghệ để nâng cao chất lượng chè đen xuất khẩu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Ngọc Đỗ, Văn Toàn Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 394.15 Specific meals

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2004

Mô tả vật lý: 1326-1327

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 585290

 áp dụng một số giải pháp khoa học và kỹ thuật trong trồng trọt và nâng cao năng suất, chất lượng chè đen xuất khẩu: trồng cỏ Ghinê DT58 tạo nguồn chất hữu cơ nâng cao độ phì đất chè
  áp dụng mức bón 35kg N/tấn búp tươi (tỷ lệ N:P:K:Mg=3:1:1:0,3) kết hợp với bón 20 tấn phân hữu cơ. Giãn cách thời gian giữa 2 lứa hái (hái 10-12 lứa trong năm) để đảm bảo không còn dư lượng hoá chất trong sản phẩm chè. áp dụng sản xuất thử máy lên men liên tục dùng trong chế biến chè đen để nâng cao chất lượng chè.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH