Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chè xanh đặc sản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Cường Ngô, Văn Tạo Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 394.15 Specific meals

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2004

Mô tả vật lý: 1334-1336, 1346

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 585293

 Nêu một số biến chuyển trong việc đa dạng hoá sản xuất và xuất khẩu sản phẩm chè xanh của Việt Nam. Chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chè xanh: giống cây
  điều kiện thổ nhưỡng và vùng sinh thái
  chế độ canh tác, thu hái
  các yếu tố kỹ thuật trong chế biến.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH