Khảo sát tính năng hấp phụ p-nitrophenol của than chế tạo từ vỏ trấu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Cát Lê, Thị Kim Hoa Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 628.5 Pollution control technology and industrial sanitation engineering

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập II: Quyển II, 2003

Mô tả vật lý: 71-74

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 585552

Tính năng hấp phụ của than trấu đối với p-nitrophenol được nâng cao đáng kể khi sử dụng chất hoạt hoá là sôđa. Hoạt hoá than với sôđa làm tăng khả năng hấp phụ, chỉ số iod và giảm lượng tro trong sản phẩm. Yếu tố tác động tốt lên chất lượng sản phẩm là hàm lượng chất hoạt hoá. Thời gian và nhiệt độ nhiệt phản tác động không lớn đến tính chất hấp phụ của sản phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH