Đánh giá cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Công Khẩn Nguyễn, văn Thuý Phạm, Lima Y

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 612.3924 Digestion

Thông tin xuất bản: TC Y học dự phòng, 2006

Mô tả vật lý: 51-56

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 585959

Đánh giá về màu sắc, mùi vị của nước mắm không bổ sung sắt (0,5 mg sắt, bảo quan trong 6, 9 và 12 tháng tại 2 xã Minh Tân và Kim Thái, Vụ bản, Nam Định trên các đối tượng sử dụng 17-55 tuổi và chia thành 2 nhóm. Nước mắm đủ tiêu chuẩn kỹ thuật là thực phẩm thích hợp để bổ sung sắt không thay đổi đáng kể màu sắc, mùi, vị bảo quản trong 9 th áng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH