Nghiên cứu các biện pháp bảo quản và chế biến cá rô phi xuất khẩu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Lệ Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: TT Khoa học công nghệ và kinh tế Thủy sản, 2007

Mô tả vật lý: 34-37

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 586372

Rô phi bảo quản khi vận chuyển sống bằng gây ngủ tối đa 60 giờ. Mùi bùn xử lý bằng bắng cách lưu giữ trong ao chứa clo 24ppm trong 24 giờ sục khí, hoặc nước sạch có clo 8ppm, sục khí. Phi lê được bảo quản trong gói hỗn hợp 70CO2/30không khí, nhiệt độ 0-2oC, giữ được trong 15 ngày. Thịt cá hun khói ngâm tẩm dịch khói kết hợp với hun khói nhiệt độ thấp. Các sản phẩm đồ hộp, và các chế biến khác như xúc xích, bao bột, tẩm bột xù mì theo các quy trình kỹ thuật xác định được thị trường chấp nhận.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH