Khảo sát ly trích tinh dầu chanh citrus aurantifolia (christman) swingle miền nam việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Thạc Lê, Thị Thảo Trân Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.3 Citrus and moraceous fruits

Thông tin xuất bản: Tuyển tập các công trình hội nghị khoa học và công nghệ hoá hữu cơ toàn quốc lần thứ 3, 2005

Mô tả vật lý: 430-434

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 586835

Ly trích tinh dầu lá và vỏ trái chanh bằng phương pháp chưng cất hơi nước dưới sự chiếu xạ của vi sóng nhanh hơn so với đun nóng cổ điển, tinh dầu vẫn có mùi thơm tự nhiên. Tinh dầu lá chanh có cấu tử chính là citral, một hợp chất có ý nghĩa nguyên liệu rất lớn trong việc điều chế các đơn hương có giá trị. Trong tinh dầu hoa chanh, các cấu phần hầu hết là các hợp chất chứa oxigen nên có mùi thơm dễ chịu.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH