Nghiên cứu nâng cao chất lượng sữa chua đậu nành bằng phương pháp vi gói vi khuẩn lactic

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lưu Hiền Trang Nguyễn, Thuý Hương Nguyến

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 637.14 Processing specific forms of cows milk

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2008

Mô tả vật lý: 43-48

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 587030

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH