Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình tách chiết alginat từ rong mơ thừa thiên huế

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thái Hoà Trần, Vĩnh Thiện Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.698 Food and drink

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập I, 2003

Mô tả vật lý: 318-325

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 588940

Bài đề cập đến ảnh hưởng của các yếu tố nồng độ HCHO và HCL trong quá trình xử lý ban đầu, nồng độ của Na2CO3 trong giai đoạn nấu chiết đến hiệu suất alginat thu được từ rong mơ và chất lượng của nó (thông qua chỉ tiêu độ nhớt).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH