Nghiên cứu thành phần protein của hạt và nhân gien chaperonin của một số giống đậu tương (glycine max l. merrill) sưu tập tại vùng núi tây bắc việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Mậu Chu, Thị Thanh Hương Lê, Phú Hùng Nguyễn, Đình Long Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 578.73 Natural history of organisms and related subjects

Thông tin xuất bản: TC Sinh học, 2006

Mô tả vật lý: 71-76

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 589038

Đã xác định được hàm lượng protein, hàm lượng lipit của 10 giống đậu tương. Phổ điện di protein dự trữ trong hạt trên gel polysacrylamit 12,5% chứa SDS có biểu hiện sai khác về một số tiểu đơn vị protein giữa các giống đậu tương. ADN tổng số được tách chiết từ mầm đậu tương có khả năng hoạt động tốt trong các phản ứng PCR.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH