Nguyên liệu cành lá chè đốn hàng năm-nguồn chất hữu cơ quan trọng trên nương chè kinh doanh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Tạo Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 394.15 Specific meals

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2004

Mô tả vật lý: 1707-1710

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 589525

 Nghiên cứu thành phần nguyên liệu đốn phớt trên nương chè kinh doanh hàng năm cho thấy tổng sinh khối phần đốn thay đổi theo sức sinh trưởng và cấp năng suất chè
  hệ số K trung bình đạt 1,227. Trong thành phần nguyên liệu đốn phớt hàng năm, phần cuộng nâu và phần lá trên cuộng xanh chiếm tỷ trọng lớn nhất (31,3 và 31% ), thấp nhất là phần cuộng xanh (16,4% ). Thành phần dinh dưỡng trong nguyên liệu đốn: hàm lượng đạm, kali biến đổi tỷ lệ thuận với năng suất búp thu hoạch
  lân tổng số thay đổi phụ thuộc vào vị trí nương đồi trồng chè
  sự biến đổi của Ca++ và Mg++ chưa có quy luật rõ ràng. Trong thành phần nguyên liệu đốn khác nhau có hàm lượng các nguyên tố dinh dưỡng khác nhau.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH