Phun 4 lần Gibberelline dạng A3 (GA3) cho vải với nồng độ 15, 30, 75, 75 ppm và 20, 40, 100, 100 ppm có ảnh hưởng đến cây vải Thanh Hà. Tỷ lệ đậu quả tăng từ 2,78% lên 4,92% -5,05% . Quả to hơn, mã quả đẹp hơn. Tỷ lệ quả bị bệnh trên vỏ giảm từ 45,75% xuống còn 25,52% -28,24% . Tỷ lệ quả nứt vỏ giảm từ 8,96% xuống còn 2,09-2,18% . Tỷ lệ ăn được tăng từ 70,5% lên 75-75,85% . Độ brix, độ axit và hàm lượng chất khô không đổi. Thời gian chín từ 75 tăng lên 78 ngày. Năng suất vải tăng 51 đến 59% , lợi nhuận tăng 37-43% . Phun GA3 nâng cao phẩm cấp quả vải mà không thay đổi các chỉ tiêu hoá tính trong cùi quả.