Ứng dụng bức sạ trong sấy cà phê, thóc

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tiến Cường Hoàng, Phúc Hoàng Duy Nguyễn, Thái Lai Nguyễn, Thị Thùy Vân Nguyễn, Thị Thuỳ Phương Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.44 Drying and dehydrating

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập II: Quyển II, 2003

Mô tả vật lý: 58a-66a

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 589554

Bài đưa ra kết quả đã tính: - Tốc độ sấy cà phê thóc theo phương pháp sấy sử dụng bức xạ (hồng ngoại và microwave) cao hơn nhiều so với sấy theo phương pháp sấy đối lưu. - Tổng thời gian sấy cà phê thóc đến độ ẩm bảo quản (13% ) theo cách sấy sử dụng bức xạ ngắn hơn sấy đối lưu. - Công suất nhiệt của lò vi ba lớn hơn rất nhiều công suất nhiệt của thiết bị sấy đối lưu. Công suất nhiệt của đèn hồng ngoại tương đương công suất nhiệt của thiết bị sấy đối lưu, nhưng do thời gian sấy thực theo sấy hồng ngoại ngắn hơn sấy đối lưu nên năng lượng nhiệt tiêu hao cũng thấp hơn. Như vậy, hoàn toàn có thể ứng dụng bức xạ trong công đoạn sấy cà phê thóc theo phương pháp chế biến ướt.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH