Nghiên cứu tìm giải pháp khắc phục hiện tượng đổi màu, làm giảm chất lượng nước mắm trong quá trình sản xuất, bảo quản và tiêu thụ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hảo Thái

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ tỉnh Nghệ An: Thời kỳ 2001 - 2005 (Quyển I), 2005

Mô tả vật lý: 69-71

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 590872

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH