Ảnh hưởng của nhiệt độ xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng và thời hạn bảo quản tôm sú (penaeus monodon) nguyên liệu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Duy Bảo Huỳnh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631.56 Operations subsequent to harvesting

Thông tin xuất bản: TC Thủy sản, 2005

Mô tả vật lý: 25-28

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 591142

Tôm sú 25-27 con/Kg nuôi quảng canh ở Cà Mau được sử dụng cho nghiên cứu. Tôm nguyên liệu không được ướp đá 2-3 giờ (30-40% thời gian bảo quản) sau đánh bắt, 30 phút khi mua bán (5-10% ) và cuối cùng chỉ còn thời hạn bảo quản từ 1,5 đến 3 ngày. Chất lượng tôm sú giảm đáng kể: loại đặc biệt chỉ còn 27,8+,-10,4% , loại 1: 72,1+,-10,4% .
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH