Thực trạng công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ở việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thanh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 709.597 Historical, geographic, persons treatment of fine and decorative arts

Thông tin xuất bản: TC Y học Việt Nam, 2004

Mô tả vật lý: 40-44

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 591233

Trình bày kết quả nghiên cứu thực trạng công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (CLVSATTP) ở Việt Nam. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực tới công tác quản lý CLVSATTP. Đề xuất kiến nghị để công tác quản lý CLVSATTP đạt hiệu quả cao hơn
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH