Đặc tính lectin và protein dinh dưỡng liên quan đến tính đa dạng của các loài đậu họ fabaceae

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Liên Đỗ, Văn Lợi Nguyễn, Tuấn Quỳnh Trần, Văn Châu Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.46 Leguminous fruits

Thông tin xuất bản: Những vấn đề nghiên cứu cơ bản trong sinh học: Báo cáo khoa học hội nghị sinh học quốc gia, 2000

Mô tả vật lý: 202-207

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 592306

Việc nghiên cứu mối quan hệ giữa protein dinh dưỡng và protein có hoạt tính sinh học rất quan trọng, nhằm bảo toàn nguồn gen, khai thác và nhân giống các giống cây đậu có ích trong trồng trọt và bảo quản sau thu hoạch. Vì vậy, tác giả tiến hành nghiên cứu về mối quan hệ giữa các đặc tính lectin và protein dinh dưỡng liên quan đến tính đa dạng trong các cây họ đậu.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH