Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến thực phẩm gà xào nấm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hoa Lê, Văn Hải Nguyễn, Xuân Khoái Nguyễn, Thanh Hường Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý: 54-56

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 592407

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH