Nghiên cứu thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của màng đỏ hạt gấc và nhân hạt gấc (momordica cochinchinesis spreng) ở sơn tây, hà tây

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Yến Hoàng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 581.3 +Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 2004

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 592772

Tác giả tìm hiểu về tác dụng chữa bệnh, ứng dụng sinh học của quả gấc qua số liệu tách chiết nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của các chất tách được từ màng hạt gấc và hạt gấc bằng cách lựa chọn dung môi chiết dầu gấc, rồi xác định một số chỉ số vật lý của dầu gấc và lipit dầu gấc, hạt gấc. Từ đó xác định thành phần và hàm lượng các axit béo có trong dầu gấc và nhân hạt gấc... Cuối cùng thử các hoạt tính sinh học của lipit trong dầu gấc và nhân hạt gấc.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH