Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chỉ số kali nitrite tại một số cơ sở sản xuất nem chua ở thành phố thanh hoá, 2017

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Quang Đoàn, Năng Trọng Hoàng, Thị Nhung Ninh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.4 Food preservation and storage

Thông tin xuất bản: Y học Cộng đồng, 2018

Mô tả vật lý: 147-152

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 593478

Sử dụng phương pháp nghiên cứu mô tả cắt ngang nghiên cứu thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm và mức độ ô nhiễm kali nitrite tại 30 cơ sở sản xuất nem chua thuộc thành phố Thanh Hóa, cho thấy: 66,6 phần trăm cơ sở sản xuất đảm bảo các yêu cầu chung về điều kiện cơ sở theo quy định, trong đó: 80 phần trăm cơ sở có điều kiện vị trí, phương tiện đạt yêu cầu: 73,3 phần trăm cơ sở đảm bảo về điều kiện hồ sơ pháp lý, nguyên liệu và nguồn gốc: 70 phần trăm cơ sở có nơi chế biến, sản xuất đảm bảo yêu cầu: 53,3 phần trăm cơ sở có điều kiện về vệ sinh trang thiết bị dụng cụ chế biến theo quy định. Về kết quả đánh giá hàm lượng Kalinitrite trong 90 mẫu nem chua kết quả, cho thấy: 75 (83,3 phần trăm) mẫu dương tính với Kalinitrite, trong đó 69 (76,6 phần trăm) mẫu nem chua có hàm lượng Kalinitrite vượt ngưỡng cho phép theo quy định.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH