Nghiên cứu tình hình an toàn thực phẩm tại các bếp ăn của các trường mầm non và tiểu học ở huyện vĩnh linh, tỉnh quảng trị năm 2015

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tất Minh Nguyễn, Thị Bích Ngọc Phan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.512 Beginner cooking

Thông tin xuất bản: Y học Việt Nam, 2017

Mô tả vật lý: 204-208

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 594148

Đánh giá điều kiện an toàn thực phẩm tại các bếp ăn của các trường mầm non và tiểu học ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị năm 2015. Kết quả cho thấy 100 phần trăm mẫu thực phẩm không có hàn the và phẩm màu. Chỉ có 53,1 phần trăm bếp ăn đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH