Nghiên cứu sử dụng dung dịch axit axetic, axit lactic, dịch chiết hành, tỏi, gừng để xử lý thịt vịt kéo dài thời gian bảo quản dạng tươi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Nguyên Lê, Thị Tâm Lê, Thạc Hòa Nguyễn, Văn Hải Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.93 Poultry

Thông tin xuất bản: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi, 2007

Mô tả vật lý: 53-59

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 597101

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH