Nghiên cứu ứng dụng lá, vỏ quả bứa làm gia vị mì ăn liền

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quang Vinh Đặng, Hùng Cường Đào, Thị Kim Anh Đoàn, Thưởng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.3 Food

Thông tin xuất bản: Hóa học và ứng dụng, 2009

Mô tả vật lý: 43-47

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 598152

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH