Nghiên cứu biểu hiện cố định nấm men saccharomyces cerevisiae n28 bằng chất mang cellulose vi khuẩn và bước đầu ứng dụng trong lên men rượu vang

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thanh Hương Bùi, Thuý Hương Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.1 Alcoholic beverages

Thông tin xuất bản: TC Công nghệ sinh học, 2008

Mô tả vật lý: 383-389

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 598251

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH