Thực trạng và giải pháp nâng cao kiến thức thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm cho công nhân trực tiếp sản xuất tại các cơ sở sản xuất bia hơi ở hà nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Hà Chu, Anh Tuấn Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 543.1 General topics in analytical chemistry

Thông tin xuất bản: TC Y học dự phòng, 2008

Mô tả vật lý: 52-59

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 600810

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH