Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng, hệ enzym tiêu hoá tôm sú làm căn cứ chế biến thức ăn công nghiệp chất lượng cao

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Chí Thuận Nguyễn, Hoàng Uyên Nguyễn, Tiến Lực Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Nghề cá sông Cửu Long - Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản II, 2007

Mô tả vật lý: 419-430

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 601336

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH