Kết quả chọn chất kết dính để cải thiện độ bền của viên thức ăn hỗn hợp cho tôm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Quỳnh Mai Bạch, Thành Trung Nguyễn, Tiến lực Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 751.42 *Use of water-soluble mediums

Thông tin xuất bản: Tuyển tập Nghề cá sông Cửu Long - Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản II, 2007

Mô tả vật lý: 431-438

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 601337

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH