Nghiên cứu chế biến thịt vịt bằng phương pháp quay, nướng có sử dụng dịch chiết suất cây gia vị thảo dược

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hoa Lê, Mai Phương Nguyễn, Văn Hải Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi, 2007

Mô tả vật lý: 66-72

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 601499

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH