Hàm lượng polyphenol và khả năng chống oxy hoá của 28 thực vật ăn được tại việt nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Công Khẩn Nguyễn, Văn Chuyển Nguyễn, Hoàng Kiên Trương, Tuyết Mai Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 378.597 Higher education

Thông tin xuất bản: Tạp chí Y học dự phòng, 2010

Mô tả vật lý: 57-62

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 603871

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH