Ảnh hưởng của 2 loại thức ăn có nguồn gốc thực vật và động vật đến kích thước cơ thể ở các pha phát triển và khả năng đẻ trứng của bọ rùa đỏ micraspis discolor fabricius, 1978

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quỳnh Mai Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 612.803 Human physiology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Sinh học, 2009

Mô tả vật lý: 27-32

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 604041

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH