Nghiên cứu quy trình kỹ thuật thâm canh khóm cayenne phục vụ cho sản xuất tại vị thanh, tỉnh hậu giang

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Sỹ Tân Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.7 Berries and herbaceous tropical and subtropical fruits

Thông tin xuất bản: Các đề tài, dự án nghiên cứu Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2004-2010, 2010

Mô tả vật lý: 14-20

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 609344

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH