Nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng chứa các peptit kìm hãm enzim chuyển angiotensin (aceips) từ protein đậu xanh theo phương pháp enzim

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hồng Phương Bùi, Thị Thanh Huyền Đỗ, Thị Thủy Lê Đỗ, Đình Hòa Hoàng, Thị Hoài Trâm Nguyễn, Đức Toàn Phạm, Trung Kiên Trần, Thị Kim Vân Trịnh

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 613.2 Dietetics

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị Khoa học An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Lần thứ 5 - 2009), 2009

Mô tả vật lý: 221-229

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 609619

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH