Nghiên cứu giải pháp kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm theo hệ thống haccp ở một số cơ sở sản xuất nhỏ đậu phụ và sữa đậu nành tại hà nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Mạnh Cao, Thị Minh Tân Chu, Thị Thanh Hải Đào, Văn Sơn Khuất, Thị Xuân Thu Mã, Thị Kim Phan, Thị Sửu Phan, Ngọc Sính Trần, Thị Lợi Trần, Thị Thu Phượng Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 363.192 Foods

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị Khoa học An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Lần thứ 5 - 2009), 2009

Mô tả vật lý: 230-237

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 609620

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH