Đặc tính salmonella, shigella trên người trực tiếp chế biến thực phẩm tại lâm đồng (2007-2009)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thế Tài Diệp, Thị Đan Thanh Đỗ, Thị Huệ Ngô, Ngọc Anh Thư Nguyễn, Thị Ngọc Nhi Nguyễn, Thị Phương Lan Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 616.932 *Cholera

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị Khoa học An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Lần thứ 5 - 2009), 2009

Mô tả vật lý: 285-290

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 609628

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH