Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm mốc thuần chủng trong giai đoạn ủ mốc tạo enzym trong sản xuất nước tương bằng phương pháp vi sinh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồng ánh Đặng, Thế Việt Giang, Thu Vân Nguyễn, Hoài Thu Phạm, Ngọc Thái Phạm, Thị Thu Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị Khoa học An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Lần thứ 5 - 2009), 2009

Mô tả vật lý: 399-407

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 609641

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH