Phân tích melamine trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép khối phổ (lc-ms/ms)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Cao Sơn Trần, Thị Trang Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 637.3 Cheese processing

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị Khoa học An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Lần thứ 5 - 2009), 2009

Mô tả vật lý: 475-482

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 609651

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH