Đánh giá thực trạng khẩu phần, thói quen ăn uống của người tăng axit uric máu và bệnh nhân gout

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Tuyết Chu, Ngọc Lan Hoàng, Đình Khải Nguyễn, Thị Lâm Nguyễn, Trọng Hưng Nguyễn, Thị Thu Hương Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 616.3 Diseases of digestive system

Thông tin xuất bản: Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, 2011

Mô tả vật lý: 60-68

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 612131

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH