Ảnh hưởng của độ già thu hái đến chất lượng và thời hạn tồn trữ của quả hồng nhân hậu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hợp Lê, Thị Lan Hương Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.41 Annonaceous fruits

Thông tin xuất bản: Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm, 2011

Mô tả vật lý: 93-100

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 612135

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH