Hiệu quả can thiệp cải thiện kiến thức, thái độ, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người sản xuất, chế biến thực phẩm tại hai xã làng nghề sản xuất thực phẩm truyền thống

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Bào Lê, Thanh Phong Nguyễn, Thị Lâm Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 363.192 Foods

Thông tin xuất bản: TC Y Dược lâm sàng 108, 2011

Mô tả vật lý: 129-135

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 612222

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH