Điều kiện vệ sinh cơ sở và trang thiết bị, dụng cụ sản xuất, chế biến thực phẩm tại 3 làng nghề sản xuất thực phẩm truyền thống của tỉnh hà tây (cũ), 2007-2008)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Bào Lê, Thanh Phong Nguyễn, Thị Lâm Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Y học Thực hành, 2011

Mô tả vật lý: 85-88

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 612356

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH