Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học bt và virut đến năng suất và chất lượng su hào vụ đông xuân sớm năm 2004 tại túc duyên - thành phố thái nguyên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thuý Hà Nguyễn, Thị Thuỳ Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631.5 Cultivation and harvesting

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 617004

 Đánh giá ảnh hưởng của chế phẩm sinh học Bt, virut sâu tơ, virut sâu khoang và hỗn hợp virut-Bt (V-Bt) dạng bột đến năng suất và chất lượng cây rau su hào Nhật xanh trồng vụ đông xuân năm 2004 tại phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên. Chế phẩm Bt và virut đều có ảnh hưởng tốt đến năng suất và chất lượng rau
  các chỉ tiêu về sinh trưởng, các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất cao hơn đối chứng. Năng suất su hào cao nhất là công thức phun V-Bt đạt 22,25 tấn/ha. Phân tích nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật bằng test kit cho thấy, ở các công thức xử lý bằng chế phẩm sinh học không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH