Xây dựng mô hình chế biến một số loại quả tươi thành các sản phẩm rượu vang, nước cốt quả tại bắc yên, sơn la

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: #VALUE!

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.1 Pomaceous fruits

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Các đề tài nghiên cứu khoa học giai đoạn 2001 - 2005 - ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La - Sở Khoa học và Công nghệ, 2006

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 617347

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH