Ảnh hưởng của một số loại chế phẩm và hoá chất tới tỷ lệ đậu quả và khả năng giữ quả của cây xoài ở tỉnh bắc giang

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Phượng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.44 Anacardiaceous fruits

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2005

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 618883

Nghiên cứu được tiến hành trên giống xoài GL1 ghép nêm chẻ lệch với 7 công thức phun một số chế phẩm và hoá chất. Thăm dò ảnh hưởng của các chế phẩm và hoá chất tới tỷ lệ đậu quả và khả năng giữ quả của xoài. Xác định 3 chế phẩm và hoá chất có tác dụng làm tăng tỷ lệ đậu quả, trong đó đứng đầu là: anpha NAA 40ppm, chế phẩm HQ-201 và chế phẩm của Bộ môn Sinh lý-Hoá sinh trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội. Phun anpha NAA 40ppm 3 lần, 10 ngày phun 1 lần từ khi xoài đậu quả làm tăng khả năng giữ quả. Đề xuất biện pháp phun anpha NAA 40ppm và chế phẩm HQ-201 để nâng cao tỷ lệ đậu quả và khả năng giữ q uả.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH