Ảnh hưởng của hàm lượng lipit khác nhau trong thức ăn lên sinh trưởng và khả năng lột xác của cua xanh (scylla serrata)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Hùng Lại

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.6 Sugar, syrup, starch crops

Thông tin xuất bản: TC Thủy sản, 2005

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619038

Cua đưa thực nghiệm là 1 tháng tuổi, nuôi trong bể 6m3 với mật độ 15 con, thức ăn là dạng viên có hàm lượng protein 40% và lipit hàm lượng khác nhau: 8,10 và 12% . Kết quả thực nghiệm cho thấy sự lột xác và tăng trưởng của cua xanh cao nhất khi cho ăn thức ăn có hàm lượng lipit là 12% .
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH