Về khả năng tách silic trong than trấu và tính chất hấp phụ của sản phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Cát Lê, Thị Kim Hoa Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 544.9 Qualitative analysis

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập II: Quyển II, 2003

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619044

Nghiên cứu, chế tạo than hoạt tính từ vỏ trấu nhằm làm chất hấp phụ và chất mang vi sinh cho quá trình xử lý nước với công nghệ đốt yếm khí (nhiệt phân). Để nâng cao tính năng hấp phụ, nghiên cứu tập trung vào việc tách silic từ trấu nhằm phát triển mao quản nhỏ trong than ngay trong quá trình than hoá. Silic thu được từ trấu cũng có thể sử dụng được cho mục đích làm chất hấp phụ, chất độn cho polyme hay cao su.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH